Hướng dẫn mua hosting iPage rẻ nhất tặng tên miền quốc tế một năm

 1 . Tổng quan về dịch vụ hosting iPage

iPage là một trong những nhà cung cấp tên miền quốc tếuy tín nhất hiện nay, được sở hữu bởi tập đoàn quốc tế Endurance, tập đoàn lớn nhất thế giới về dịch vụ lưu trữ trang web.

–  Ipage đang có chương trình khuyến mãi khủng, hạ giá hosting thấp nhất so với các nhà cung cấp hiện nay khoảng 5$-12$, với chỉ 1.99$/ tháng ( giá không khuyến mãi là 12.95$/ tháng).

Update : iPage hiện đã tăng giá gói hosting cụ thể là

 • $2.99 / 1 tháng nếu mua một năm
 • $2.49/ 1 tháng nếu mua hai năm
 • $1.99/ 1 tháng nếu mua ba năm

–  Hiện nay không còn giảm $1.99/ tháng cho kế hoạch mua một năm nữa. Với tình hình này, chắc có lẽ iPage sẽ tăng dần đến khi bình ổn giá so với các dịch vụ hosting hiện nay. Nên hãy tận dụng lúc này giá còn được đánh giá là rẻ nhất trong các dịch vụ hosting uy tín thì nên nhanh tay đăng kí.

Update: Đừng lo, hiện tại chúng tôi đang có chương trình mua hosting hoàn tiền, kéo xuống dưới bài viết để xem chi tiết.

–  Hosting ở iPage không giới hạn dung lượng, account email, số domain trỏ về hosting nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

–  Khi đăng kí hosting, bạn được tặng một tên miền quốc tế miễn phí .com, .net, .org…

–  iPage không sử dụng cPanel như các dịch vụ hosting phổ biến hiện nay, mà sử dụng control panel rất trực qua và dễ dùng.

–  iPage hỗ trợ nền tảng cơ sở dữ liệu mySQL, hỗ trợ các công cụ xây dựng web miễn phí như Weebly, CM4all, wordpress…

–  Mình đánh giá cao support team của iPage, làm việc 24/7, mỗi vẫn đề mình thắc mắc về sử dụng dịch vụ điều được trả lời nhanh chóng và tận tình, hãy thử trải nghiệm dịch vụ hosting tại đây để cảm nhận.

 2. Hướng dẫn đăng kí hosting iPage

Để đăng kí hosting iPage với giá rẻ nhất, bạn click icon dưới đây.

Sau khi chuyển đến trang chủ của iPage, chờ một tý để iPage cập nhât giá. Vì đối với việc bạn tự động vào mua hosting thì giá là $2.75 chứ không phải là $1.99, bạn nên chờ nó load giá lại thành $1.99 là ok. Click vào Sign Up now để tiến hành đăng kí dịch vụ.

Nếu bạn không muốn nhận domain tặng thì check I plan to use a domain I already own, mà chắc không ai làm vậy đâu ha. Check Register a new domain để nhận domain miễn phí, ở dưới có danh sách các loại domain bạn có thể đăng kí như  .com, .net, .tech, club . . . .

Ô Domain Name bạn điền domain của bạn vào và  click Check Availability, nếu domain của bạn đã tồn lại thì bạn phải lựa chọn domain khác, còn nếu thành công thì sẽ tự chuyển đến bước tiếp theo.

Bước này đến đầy đủ thông tin của bạn, tất cả nhập không dấu nhé

 • First name : Tên của bạn
 • Last name : Họ và chữ lót
 • Email address : địa chỉ email, chú ý viết đúng vì sau này dùng email để kích hoạt dịch vụ và nhiều thứ khác
 • Phone Number : +84 nếu ở Việt Nam và số điện thoại của bạn bỏ số 0
 • Street Address : Địa chỉ chi tiết này gồm số nhà, đường, phường, quận. Bạn có thể điền đây đủ, nếu không thì điền như mình thôi cũng được
 • City : Chọn thành phố bạn đang sống
 • State/Provine : Chọn None (International)
 • Zip Code : Bạn lên google tìm tỉnh của bạn ứng với Zipcode nào rồi điền vão, mã Zipcode mới gồm bảy số.
 • Country : Chọn nơi bạn đang ở.

Xuống phần thanh toán, có hai lựa chọn là sử dụng thẻ thanh toán quốc tế Visa, Mastercard, Payoneer, .. hay thanh toán qua paypal

Nếu thanh toán qua thẻ thì bạn điền thông tin thẻ vào

 • Card Number : 16 số ở trước mặt thẻ
 • Expiration Date : Ngày hết hạn thẻ , thường là ở dưới số thẻ trên mặt thẻ
 • Card Security Code : Mật khẩu thanh toán của thẻ, bạn lật mặt sau sẽ thấy cụm 3 số, đó là mật khẩu thanh toán, điền vào

Nếu thanh toán bằng Paypal bạn check Paypal. Sẽ hiện ra ô Required Domain Information

 • Purpose : chọn Personal use
 • Nexus : chọn Organization has an office or other facility in the U.S.

Ở phần iPage Essential Hosting Plan bạn có thể chọn gói hosting của bạn mua, nếu mua 1 năm thì giá là 2.99$ tháng, 2 năm thì giá còn 2.49$ và 3 năm giá là $1.99$

Bạn bỏ check ở những mục có khung đỏ. Nếu chọn một năm thì kiểm tra  thấy Total : 35.88$ là được. Đây là mức giá thấp nhất và ưu đãi nhất hiện nay.

Cuối cùng bạn nhấn check out. Sau đó iPage sẽ gửi cho bạn một email xác nhận, bạn vào email và xác nhận là xong. Bạn đã sở hữu một hosting và tên miền chất lượng với giá rẻ nhất rồi. Nếu trong quá trình thực hiện có phần nào không rõ, bạn cứ thoải mái comment để mình giúp đỡ nhé.

Update : Mua hosting + domain miễn phí hoàn tiền.

Nhằm hỗ trợ cho các bạn chưa có tiền mua host và domain, Roybook.com đưa chương trình mua hosting hoàn tiền. Bạn chỉ cần mua hosting theo hướng dẫn của mình ở trên, nhớ xóa cookies rồi mới mua bằng link của mình để đảm bảo giá về thấp nhất, sau đó nhắn tin lại cho mình qua Fanpage hoặc email : roycareyou@gmail.com để mình kiểm tra. Ngày 25 hàng tháng mình sẽ gửi hoàn số tiền bạn đã bỏ ra mua host. Vậy là bạn đã có một host iPage chất lượng và tên miền quốc tế miễn phí một năm.

Chương trình chỉ áp dụng từ ngày 01.05 đến 31.05 . Hãy nhanh tay, sở hữu nó.

mua hosting ipage

Mọi thắc mắc về cách làm, cũng như chương trình, vui lòng comment phía dưới hoặc nhắn tin qua fanpage cho mình để được trợ giúp nhanh nhất. Chúc bạn thành công.

15

5 Responses

 1. Hoang nam89
  Tháng Tư 26, 2017
 2. Kenta9x
  Tháng Tư 10, 2017
  • Roy
   Tháng Tư 12, 2017
 3. Tran Minh
  Tháng Tư 5, 2017
  • Roy
   Tháng Tư 5, 2017

Write a response